Cột đỡ kim thu sét và chân đế

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: 00 - VND
Số lượng tối thiểu: 1 chiếc
Khả năng cung cấp: 100 chiếc/ngày
Thời gian giao hàng: 5 ngày
Mô tả ngắn gọn: Bộ ghép nối Inox 3m xD42 x3mm, chân trụ đỡ kim thu sét có cả ống thép mã kẽm 2.5m xD48 x 3mm, cột đỡ kim thu sét và chân đế, chân trụ đỡ kim thu sét,trụ đỡ kim thu sét, cột đỡ kim thu sét, cột chống sét

Bộ ghép nối Inox 3m xD42 x3mm, chân trụ đỡ kim thu sét có cả ống thép mã kẽm 2.5m xD48 x 3mm, cột đỡ kim thu sét và chân đế, chân trụ đỡ kim thu sét,trụ đỡ kim thu sét, cột đỡ kim thu sét, cột chống sét

Bộ ghép nối Inox 3m xD42 x3mm, Chân trụ đỡ kim thu sét có cả ống thép mã kẽm 2.5m xD48 x 3mm, Giăng neo, tăng đơ, ốc siết cáp, Hộp kiểm tra tiếp địa 200x100mm, Cột chống sét bọc đồng tiếp đất F14 dài 2,4m, Bộ kẹp tiếp đất bằng đồng đặc chủng,Bộ kẹp tiếpđất bằngđồngđặc chủng ( dùngđể kẹp dây tiếpđất, bảnđồng tiếpđất vào cọc), Đai cố định cáp vào cột kim thu sét, phụ kiện kẹp định vị cáp thoát sét (đai ốp), Nở nhựa F8 + vít, Bulong êcu inox F8, Bulong êcu nở F14, Đầu cốt F70 ( bằngđồng), Hóa chất làm giảmđiện trở đất GEM, Hóa chất làm giảmđiện trởđất GEM

Cột đỡ kim thu sét gồm các bộ phận chính sau đây:
- Thân cột đỡ kim thu sét bằng Inox hay thép mạ kẽm, có đường kính D42, D48, D60. dài 2.5m, 3.5m hoặc 5m...
- Chân đế dùng để kết nối vững chắc cho thân cột đỡ kim thu sét vào công trình cần chống sét, hình vuông có kích thước 300x300, 350x350 và có độ dày 5mm, 6mm
- Tăng đơ, dây néo sử dụng cho các cột đỡ kim thu sét có chiều cao lớn, để căng chỉnh giữ cho cột được đúng thẳng và vững chắc khi sảy ra mua bão.

Cột đỡ kim thu sét được đặt ở trung tâm, nơi cao nhất của tòa nhà kết hợp với chiều cao và kim thu sét phù hợp để bảo vệ được  toàn bộ công tình.

Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp mạ kẽm cho vật tư chống sét là: mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng. Mỗi một phương pháp lại có ưu điểm và thời gian bảo vệ lớp sắt thép khác nhau.
+ Mạ kẽm điện phân là cách phun một lớp mạ kẽm mỏng lên trên bề mặt nguyên liệu, tương tự như sơn. Sau vài giờ phun lớp mạ kẽm đã bám dính và khô hoàn toàn trên bề mặt nguyên liệu, có tác dụng là bảo vệ lớp sắt thép bên trong khỏi những tác động và ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.
+ Mạ kẽm nhúng nóng là quá trình nhúng sản phẩm vào trong bể dung dịch kẽm đã được nung nóng. Phương pháp này có ưu điểm tốt hơn so với phương pháp mạ kẽm điện phân là mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm đều được nhúng đồng đều cùng với nhau. Còn mạ kẽm điện phân chỉ phủ được mặt bên ngoài, còn mặt trong thì tia phun mạ kẽm không tới nên không phủ hoàn toàn được hết lớp bề mặt bên trong. Một ưu điển nữa là mạ kẽm nhúng nóng có lớp mạ dày hơn mạ kẽm điện phân và nhìn bóng đẹp hơn mạ kẽm điện phân.

Kẽm khi tiếp xúc với nước hình thành dung dịch điện phân sẽ xảy ra những phản ứng hóa học. Do kẽm có điện thế chuyển dịch electron cao hơn thép nên sẽ tham gia ngay vào quá trình phản ứng , phân tán và giải phóng các electron, ngăn chặn sử phân tán của các ion thép và bắt đầu chu kỳ điện hóa.
Lớp mạ kẽm lúc này giống như một người bao vệ trung thành, có thể hy sinh để bảo vệ cho lớp sắt thép bên trong khỏi các phản ứng hóa học. Trong quá trình phản ứng hóa học này sẽ tạo ra hydro cacbonat kẽm và các muối kẽm, che kín toàn bộ bề mặt lớp mạ kẽm. Lớp bảo vệ này nếu như bị hư hỏng thì tiếp đến các phân tử kẽm sẽ bắt đầu tham gia quá trình chống ăn mòn điện hóa mới. Quá trình này cứ diễn ra liên tục và thay mới như vậy sẽ giúp lớp sắt thép bên trong luôn được an toàn và không bị gỉ sét hay bào mòn.

Các sản phẩm cùng thể loại - Cột đỡ kim thu sét và chân đế

Chat với gian hàng
;